Thông tin về Premier Village Condotel Đà Nẵng Heritage

Sau thành công các dự án khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí của tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng như: Premier Village Resort, công viên Asia Park , Ba Na Hill, Intercontinental Sun Peninsula Resort. Tập đoàn này mang đến cơ hội đầu tư mới với dòng sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng mang tên Premier Condotel Đà Nẵng Heritage.

Tổng quan về Premier Condotel Da Nang Haritage.

Tên dự án: Premier Condotel Da Nang Haritage.

Chủ đầu tư: tập đoàn SunGroup.

Vị trí dự án này: nằm tại đường Võ Nguyên Giap. Phường Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Loại hình phát triển: căn hộ nghỉ dưỡng Condotel.

Mật độ xây dựng: 45%

Đơn vị thi công: tập đoàn Hòa Bình.

Đơn vị quản lý và vận hành: tập đoàn Accor Hotel (Tây Ban Nha).

condotel Sun-Heritage-DanangTiềm năng đầu tư Premier Condotel Da Nang Heritage.

Tọa lạc tại đưỡng Võ Nguyên Giap giao cắt với đường Hồ Xuân Hương , Premier Condotel Da Nang Haritage có vị trí gần mặt biển chỉ cách 100 mét. Bên cạnh đó chỉ chưa đến 10 phút là du khách có thể di chuyển đến các điểm du lich, văn hóa tại thành phố Đà Nẵng.

  • Cách công viên Asia park 1,5 km.
  • Chợ Hàn: 3km.
  • Sân bay Đà Nẵng: 5 km.
  • Chùa Linh Ứng: 10 km.
  • Bảo tàng Chăm: 3.5 km.
  • Bà Na Hill: 30 km.

Những tiện ích tại Sun Haritage Đà Nẵng.

Là một trong số ít các căn hộ khách sạn nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng có chất lượng 5 sao, Premier Condotel có quần thể tiện ích đa dạng phong phú.  Tại sảnh đón khách quý vị đã choáng ngợp với phong cách thiết kế cổ điển sang trọng. Sảnh chờ được thiết kế nhu một quán Coffee sang trọng với diện tích 3000 m2.

Tại tầng 2-3-4 là tầng trung tâm thương mại  đẳng cấp, hiện đại . Với chuỗi cửa hàng thương hiệu nổi tiếng, đẳng cấp hàng đầu trên thế giới hội tụ.

Tầng 5 là không gian nghỉ dưỡng với bể bơi, quán cafe , rạp chiếu phim Spa, Karaok… chắc chắn sẽ tạo nên một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo thỏa mãn nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn.

Một dự án đang mở bán của Sun Group tại Hạ Long đó là dự án Sun premier Village Hạ Long đem đến một siêu phẩm ven biển đẳng ấp và tuyệt vời. Khách hàng quan tâm đến các dự án của tập đoàn Sun Group vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết.