Thiết kế độc đáo cho biệt thự Sun Premier Village Hạ Long Bay.

Là một sự án mới được triển khai của tập đoàn bất động sản hàng đầu Sun Group,  Sun Premier Village Ha Long Bay mang đến một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các khách hàng. Tận dụng tối đa địa hình tự nhiên tại đây, đơn vị thiết kế đã đưa ra những mẫu thiết kế biệt thự độc đáo mới lạ, đem tới trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị cho du khách, đồng thời tạo nên sự đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Biệt thự Sun Hạ Long phong cách nghỉ đưỡng Resort 5 sao đẳng cấp.

Vị Hạ Long một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế thời mới tại Việt Nam, chiến dịch quảng bá du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long Bay đã được triển khai trên toàn thế giới. Hàng năm có hàng triệu du khách đến nghỉ dưỡng và khám phá Hạ Long. Nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây cũng ngày càng tăng cao.

Biệt thự Sun Hạ long Premier Village mang đến một không gian nghỉ dưỡng thoải máu, xóa ta mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt nhọc.

biet thu tren nui sun premier villageHợp tác cùng đơn vị thiết kế hàng đầu trong nước và quốc tế, đã cho ta mắt những biệt thự ven biển vô cùng đẹp mắt. Mỗi biệt thự được trau chuốc tỉ mĩ qua bàn tay khối óc sáng tạo của con người.

Các biệt thự hướng biển Sun Hạ Long sang trọng gần gũi với thiên nhiên, giúp cho du khách đón ánh bình minh mỗi sáng sáng một cách tuyệt vời.

Biệt thự trên mặt biển tưởng chừng chỉ có tạo xứ Maldives xa xôi, nhưng tai Sun Hạ Long Premier Villa đã đưa những biệt thự của mình lên trên mặt biển. Biệt thự trên ghềnh đá không phải chỉ đến Bali mới có mà ngay tại Sun Premier Village Ha Long bạn cũng được tận hưởng không gian độc đáo này.

premier ha long resort sungroup Mỗi biệt thự Sun Hạ Long như một công trình kiến trúc nghệ thuật, một tác phẩm tâm huyết của chủ đầu tư và đơn vị thi công, thiết kế.

Có thể nói, đến với Sun Hạ Long Premier Village chính là đến với một thiên đường nghỉ dưỡng. Khách hàng quan tâm đầu tư vào dự án này vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để được tư vấn và báo giá.

Xem chi tiết về dòng sản phẩm shophouse Premier village Hạ Long tại :

http://sunpremiervillagehalongs.com/shophouse-sun-premier-village-ha-long-nha-pho-dau-tu/