Sun World Hạ Long Complex khám phá đồi chong chóng tuyệt đẹp.

Cơ hội sở hữu IP 7 Plus đỏ thời thượng cùng các màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn cho du khách đến với Sun World Ha long Complex trong thời gian 18/6 – 25/6/2017.

Sun World Ha long Complex tròn 1 năm tuổi.

Trong chương trình này, bất kỳ du khách nào mua cáp treo nữ hoàng trong khoảng thời gian 18-25/6/2017 cũng sẽ được 1 phiếu bốc tham may mắn với giải thưởng là 1 IP7 Plus đỏ hoặc combo vui chơi ở cả 3 công viên Sun World Ha long Compex, công viên Dragon Park, công viên nước Typhoon Water Park thời gian sử dụng đến tháng 12/2017. Đây là chương trình kỷ niệm 1 năm khai chương của Sun World Ha long Complex.

Chuỗi hoạt động nhân dịp sinh nhật sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc, trang trí rực rỡ ngập tràn trong sắc màu. Điểm nhấn là chiếc bánh sinh nhật khổng lồ trang trí theo SỐ 1 tượng trưng cho 1 năm tuổi đặt ở vị trí ga đi. Tại khu vực ga đi còn có một đồi chong chóng với đủ màu sắc , hay 1 đường hầm chong chóng tại khu vườn Nhật tạo nên một khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp.

sun-world-halong-complexBên cạnh nhận những phần quà trực tiếp thì , Sun World Ha long Complex còn tổ chức sự kiện check in online trên Fanpage chính thức, chỉ cần like và share bạn đã có thể rinh những phần quà lưu niệm thú vị in logo của Sun World Ha Long ComPlex

Đi vào hoạt động tròn 1 năm tuổi khu vui chơi giải trí đẳng cấp Sun World Ha Long Complex đã trở thành một  điểm đến hấp dẫn thu hút du khách hàng đầu các tỉnh miền bắc. Trong 3 tháng đầu năm 2017, Quảng Ninh đón 3,7 triệu lượt khách du lịch với sự gia tăng khoảng 12% so với cùng kỳ năm 2016. Riêng dịp lễ 30/4 khu giải trí này đã đón lên đến 80.000 lượt khách  nâng tổng con số lến với Quảng Ninh lến 420.000 lượt tăng 40%  so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong năm 2017, Sun group cũng sẽ cho ra mắt một siêu sự án nghỉ dưỡng Sun premier Village Ha Long bay Resort  một trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Miền Bắc, chắc chắn rằng đâu sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng  hàng đầu trong tương lai khi chính thức đưa vào hoạt động.