Sun Premier Village Ha Long đầu tư VÀNG trên đất mỏ QN.

Tọa lạc tại Vịnh Hạ Long một trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới tại Việt Nam, Sun Premier Village Ha Long đem đến một điểm nghỉ dưỡng được ví như một viên ngọc quý của biển. Nắm bắt kịp xu hướng nghỉ dưỡng của thế giới, tổ hợp dự án là một điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp chất lượng 5 sao, hứa hẹn là một điểm đầu tư hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư, một kênh đầu tư không thể bỏ qua trên thị trường.

Sức hút từ vị trí tuyệt đẹp của dự án Sun Hạ Long.

Nằm tại Phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long , Premier Village Ha Long được đánh giá là có vị trí đắc địa bậc nhất ven biển. Chỉ vài bước chân là du khách đã có thể hòa mình vào dòng nước mát trong lành mang vị mặn của biển

Từ dự án này, du khách cũng thuận tiện di chuyển giao thông với đường quốc lộ . Từ đây  du khách cũng đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên đất mỏ. Nằm ngay cạnh công viên giải trí hàng đầu Sun World Hạ Long Park  du khách đến đây nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

bãi biển sun premier village hạ longCơ hội đầu tư cho các khách hàng biết nắm bắt cơ hội.

Là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Vịnh Hạ Long, tổ hợp Sun Premier Village Hạ Long đem đến một cơ hội đầu tư vô cùng hâp dẫn. Với chính sách cam kết lợi nhuân lên đến cơ hội hoàn vốn lên đến 90% sau 10 năm. Bên cạnh đó với việc chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên đến 85%/năm, mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường.

Khách hàng đầu tư còn được nghỉ dưỡng miễn phí 15 đêm/ năm/ trọn đời tại hệ thống nghỉ dưỡng Sun Premier Village đẳng cấp trải dài khắp bắc –trung –nam.

dau tu nhaLà vị trí độc tôn duy nhất còn sót lại ven biển Hạ Long, Sun Group cho ra mắt dòng sản phẩm nghĩ dưỡng này. Trong tương lai thì các bất động sản nghỉ dưỡng đều có  chiều hướng tăng giá cao, chính vì thế mà tính thanh khoản đầu tư vào dự án là rất lớn, và có chiều hướng gia tăng giá trị.

Quảng Ninh đang có nhiều chính sách thu hút vốn đầu tư vào ngành  du lịch tỉnh nhà, chính vì thê. Lượng khách du lịch đến đây ngày càng gia tăng theo thời gian, tỷ lệ lấp đầy công suất phòng là rất lớn.

Khách hàng quan tâm dự án Sun Hạ Long vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn.