Sun Premier Village Hạ Long bắt kịp nghỉ dưỡng thế giới.

Sun Premier Village Hạ Long mang đến một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu. Được biết dự án này được chủ đầu tư Sun Group mời các đơn vị thiết kế tên tuổi hàng đầu như Dark Horse Architect Úc – Đây là một trong các thương hiệu kiến trúc hàng đầu thế giới,  và đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu châu Á – AEDAS Hồng Kong .

Sun Group Hạ Long bắt kịp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí trên thế giới.

Tại Sun Group Hạ Long Premier Village sẽ nổi bật với bến du thuyền 5 sao, mang đến một trải nghiệm sống đẳng cấp hàng đầu.

Sở hữu một vị trí tiện lợi bên  Sun World Halong Complex một trong những quần thể du lịch hàng đầu tại miền Bắc đã là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua của du khách mỗi khi đến Hạ Long – Quảng Ninh. Đây cũng là một dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư SunGroup.

Mô hình biệt thự – Shophouse Sun Premier Village Hạ Long là một tổ hợp vui chơi giải trí, kết hợp nghỉ dưỡng, như vậy lần đầu tiên tại Hạ Long xuất hiện một tổ hợp với đầy đủ các chức năng nghỉ dưỡng, giải trí chất lượng đẳng cấp hàng đầu.

sungroup premier village ha long

Nghỉ dưỡng và giải trí đã được áp dụng tại nhiều các quốc gia lân cận như Singapore , Thái Lan, Malaysia… Hàng triệu du khách đã đến với các quốc gia này mang lại hiệu quả kinh tế cao về nền du lịch các nước này.

Theo thống kê năm 2016, doanh thu từ nghỉ mát Genting Malaysia có doanh số lên đến 2 tỷ USD. Tại Singapore khách du lịch sẽ không thể bỏ qua khu nghỉ dưỡng phức hợp trên đảo Sentosa, đây là biểu tượng du lịch của quốc gia này, đây cũng là các sản phẩm đầu tư  hấp dẫn sinh lời cao.

Hướng đến một khu đô thị nghỉ dưỡng hàng đầu Sun Group mang đến một dòng sản phẩm đầu tư mới với chính sách cam kết thuê lên đến 85 % lợi nhuận cho thuê. Đầu tư kết hợp với nghỉ dưỡng miễn phí 15 đêm hàng năm sẽ đem đến cho khách hàng một khoản đầu tư hấp dẫn.

Ra mắt chính thức trong tháng 5/2017, dự án nghỉ dưỡng Sun Group tại Hạ Long đem đến một cơ hội đầu tư lớn tại Hạ Long.  Với chính sách tốt, các căn Shophouse đã 100% có chủ nhân, các căn biệt thự biển 5 sao cũng dần dần về với các chủ nhân là các doanh nhân thành đạt, giám đốc công ty, những người nổi tiếng…

Hãy Liên Hệ Với Phòng Kinh Doanh Để Được Tư Vấn: hotline

>> Xem thêm mặt bằng tại đây : http://sunpremiervillagehalongs.com/mat-bang-tong-quan-du-premier-village-ha-long/