Sun Group tiếp tục được vinh danh giải thưởng World Travel Awords.

Lần thứ 4 liên tiếp tập đoàn Sun Group và Hotels Group được vinh danh tron giải thưởng châu World Travel khu vực châu Á Thái Bình Dương . Đây là một trong những giải thưởng danh giá hàng đầu thế giới để vinh danh các dự án đỉnh cao trong ngành du lịch, khách sạn trên thế giới.

Sun Group vượt qua nhiều đối thủ đẳng cấp khu vực và thế giới.

Dự án Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá có đẳng cấp trong khu vực để giành được các giải thưởng tại các hạng mục:  Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất khu vực châu Á 2017,  Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam 2017, Nhà hàng sang trọng nhất châu Á 2017: nhà hàng La Maison 1888, Khu Villa sang trọng nhất khu vực châu Á 2017: Sun Peninsula Residence Villa.

sungroup nhan giai thuongĐể có được thành tính đó Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort đã phải vượt qua các khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu lục như: Angkor Miracle Resort & Spa (Campuchia), Conrad Koh Samui (Thailand), Gaya Island Resort (Malaysia), The Bulgari Resort Bali, The Grand Ho Tram Strip, (Vietnam) The Oberoi Vanyavilas (Ấn Độ)… đều là những khu nghỉ dưỡng hàng đầu ứng cử viên sáng giá tại World Travel Awords.

Năm 2014, nhà hang La Maison 1888 của khu nghỉ dưỡng Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort cũng đã nằm trong TOP 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới ở vị trí thứ 4 do báo điện tử NewYorl Dailu New và The Daily Meal công bố.

Năm 2015, La Maison 1888 lại tiếp tục được kênh CNN bình trọn là TOP 10 nhà hàng tốt nhất thế giới.

Năm 2017, La Maison 1888 đã bội thu khu nhận được hai giải thưởng danh giá là Nhà Hàng Khu Nghỉ Dưỡng Fine Dining Tốt Nhất Nhất Thế Giới trong khuôn khổ giải thưởng Hotel of The Year Awards tổ chức vào tháng 1/2017. Và giờ đây World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Đại Dương lại góp thêm vào bộ sưu tập các giải thưởng của La Maison 1888 thêm một giải thưởng danh giá nữa: Nhà hàng sang trọng nhất khu vực Châu Á 2017 ngày 4/6/2017.

premier village da nang Chính thức 5 năm đi vào hoạt động , Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort  trở thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng. Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort sở hữu một khung cảnh thiên nhiên với tầm nhìn toàn cảnh biển tuyệt đẹp trên bán đảo Sơn Trà.  Đây là một trong những dự án tâm huyết nhất của tập đoàn Sun group.  Dự án được thiết kế bởi Bill Bensley – top 5 kiến trúc sư hàng đầu thế giới, sở hữu gần 40 giải thưởng trong ngành du lịch , khách sạn, trên thế giới bởi các chuyên gia, tạp chí hàng đâu.

Năm 2017, tập đoàn Sun Group tiếp tục ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam một siêu phẩm Sun Premier Village Hạ Long Bay Resort một khu nghỉ dưỡng tại Vịnh Hạ Long. Đây cũng là một trong những dự án được đầu tư lớn về tiền bạc, tâm sức của tập đoàn này.  Dự án hoàn thành sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Miền bắc Việt Nam. Trong tương lai, Sun Hạ Long bay chắc chắn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho nhiều giải thưởng du lịch và nghỉ dưỡng cho các giải thưởng tại World Travel Awords.

Khách hàng muốn đầu tư xem tại đây: http://sunpremiervillagehalongs.com/sun-premier-village-ha-long-tien-phong-dan-dat-thi-truong-ha-long/