Premier Village Hạ Long Bay chỉ dành cho nhà đầu tư thông thái

Là một trong những dự án mới ra mắt của chủ đầu tư Sun Group, Premier Village Hạ Long đem đến một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và hiện đại bậc nhất Miền Bắc. Với vị trí đắc địa, thiết kế hoàn hảo, cùng chuỗi tiện ích liên kết vùng như Sun World Ha Long Park, Sun Wheel – vòng quay mặt thời… hứa hẹn là điểm nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp.

Nhà đầu tư thông minh sẽ nắm bắt cơ hội sở hữu biệt thự  đẳng cấp, chất lượng của chủ đầu tư hàng đầu Sun Group này.

 Vì sao lựa chọn đầu tư vào Sun Premier Village Hạ Long?

Vịnh Hạ Long điểm đến du lịch không thể bỏ qua tại Việt Nam, nơi đây sở hữu núi non hùng vĩ, cùng những bãi biển tuyệt đẹp.  Với truyền thuyết “ RỒNG NHẢ NGOC”  Vịnh Hạ Long từ lâu đã trở thành một kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Thiết kế biệt thự  Sun Premier Village Ha Long mang dấu ấn của những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp châu âu , hay những khu làng chài ven biển Việt Nam đem lại nhiều trải nghiệm thích thú cho các du khách có các sở thích khác nhau.

sungroup premier village ha longĐược chủ đầu tư Sun Group đứng ra xây dựng, đây là một trong những chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu Việt Nam.  Sun Group đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trên đấu trường du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn, Villas như : giải thưởng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất châu Á, nhà hàng đẳng cấp nhất,..  tại khu nghỉ dưỡng Inter Continental Danang Sun Penisula Resort. Trong tương lai không xa, khu dự án biệt thự biển Hạ Long của Sun Group đưa vào triển khai hoạt động sẽ là một dự án sáng giá đẳng cấp TOP đầu Việt Nam.

Chính sách bán hàng hấn dẫn cho nhà đầu tư.

Không chỉ là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, Sun Group còn mang lại cơ hội đầu tư cho các khách hàng thông thái. Mức cam kết lợi nhuận thuê tối thiểu trong vòng 10 năm đầu là 9%/năm và còn hơn thế nữa là lên đến 85% lợi nhuận cho thuê. Bên cạnh đó là chủ nhân biệt thự sẽ hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên biệt thự hoặc các khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group trên thị trường.hotline