Premier Village Đà Nẵng Resort nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Tọa lạc tại một vị trsi đẹp trên bãi biển Non Nước thành phố Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort nằm tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn. Dự án sẽ được quản lý và vận hành với một tập đoàn uy tín hàng đầu trên thế giới Accor Hotels đến từ Tây Ban Nha.

 Nằm nổi bật tại vị trí đầu tiên trên con đường di sản du lịch , tại đây du khách thuận tiện di chuyển đến các di tích lịch sửm văn hóa và du lịch như: Viện Bảo Tàng Chăm, Công viên Asia Park, Phố cổ Hội AN, Bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills… Premier Village Resort Danang chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ đẳng cấp.

Premier Village Da Nang Resort  giao hòa cùng thiên nhiên.

Đến với khu nghỉ dưỡng Premier Village Da Nang Resort của tập đoàn Sun Group bạn sẽ được thư giãn trên bãi cát dài trắng mịn, thả mình vào làn nước biển trong xanh. Thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp đúng nghĩa một kỳ nghỉ dưỡng đích thực.

Không gian thoáng đãng, thanh bình hòa quyện với nét kiến trúc hiện đại của biệt thự Premier Village Da Nang Resort chính là một khung cảnh tuyệt đẹp mà không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng có.

Những tiện ích vượt trội tại biệt thự Sun Đà Nẵng.

Với đẳng cấp 5 sao, khu nghỉ dưỡng Sun Group tại Đà Nẵng sở hữu chuỗi tiện ích vươt trội như:

  • Premier Village Spa.
  • Premier Village Kids Club.
  • Business Center.
  • Premier Gym Fitness Center.
  • Nautice Beach Club.
  • Beach Sport Club: với nhiều môn thể thao dù bay, mô tô nước, lươt ván, câu cá.

dau tu premier village danang resortThông tin về các biệt thự Premier Village Da Nang.

  • 73 biệt thự hướng vườn với diện tích 300 – 488 m2.
  • 22 biệt thự hướng biển diện tích: 432 m2 – 656 m2.
  • 16 biệt thự nghỉ dưỡng sát biển: 300 – 865 m2.

Đơn vị quản lý hàng đầy Accor Hotels  là một trong những đơn vị hàng đầu thế giới với kinh nghiệm điều hành trên 3600 khách sạn trên 92 quốc gia trên thế giới hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

 Tập đoàn Sun Group cũng đang mở bán các dự án Sun premier Kem Beach Phú Quốc và Sun Premier Village Hạ Long Bay hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng đầu tư vào những biệt thự biển tại các bãi biển đẹp nhất hành tinh tại Việt Nam.

Khách hàng quan tâm đầu tư vui lòng truy cấp Website để cập nhật thông tin thường xuyên:

http://sunpremiervillagehalongs.com