Phân tích chính sách đặc biệt đầu tư Premier Village Hạ Long

Khu biệt thự  nghỉ dưỡng và Shophouse nhà phố tại khu tổ hợp Sun Premier Village Hạ Long đã chính thức ra mắt thị trường. Với những chính sách ưu đãi đặc biệt , chủ đầu tư mở ra cơ hội sở hữu vô cùng dễ dàng cho khách hàng .

Điều đặc biệt trong chính sách đầu tư vào biệt thự Sun Premier là gì chúng ta cùng tìm hiểu .

Chính sách bán hàng siêu KHỦNG Sun Premier Village

Lựa chọn 1: Nhận ngay lợi nhuân thuê 3 năm đầu của biệt thự  – ứng với 20% giá trị biệt thự. Với chính sách này khách hàng được cam kết thuê lên đến 15 năm.

Lựa chọn 2: khách hàng hưởng lợi nhuận 9%/ năm trong 10 năm đầu. Chủ nhận sẽ được nhận thành 2 kỳ, nhận 6 tháng 1 lần.

Ngoài ra chương trình cam kết thuê còn chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng lên đến 85% giá trị cho thuê (sau khi trừ mọi chi phí hoạt động). Đây là mức lợi nhuận khủng trên thị trường mà chủ có những chủ đầu tư lớn như Sun Group mới dám cam kết.

Khách hàng còn  được hỗ trợ vay 50% giá trị biệt thự, và lên đến 70% giá trị biệt  thự nếu khách hàng tự liên hệ ngân hàng.

Chương trình hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, ân hạn trả nợ gốc.  Nếu không nhận hỗ trỡ lãi suất được chiết khấu ngay 8% giá trị biệt thự trước VAT

Khách hàng mua và thanh toán sớm được chiết khấu 10% trên số tiền và số ngày than toán sớm.

di du lich mien phiNgoài các chính sách hấp dẫn về lợi nhuận , thì chính sách bán hàng Sun Hạ Long còn có quà tặng tri ân là 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm cho các chủ nhân biệt thự.  Khách hàng sẽ được sử dụng Voucher nghỉ dưỡng này trên toàn hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng của SunGroup toàn quốc như: Sapa, Phú Quốc, Đà Nẵng, Cát Bà…

Giá bán các căn Shophouse mặt đường Hạ Long chỉ từ 8,3 tỷ VND đây là mức giá bán hợp lý so với giá trị đầu tư lớn, và lượng khách du lịch vô cùng lớn tại Hạ Long trong những năm gần đây.

Trong chính thì cam kết thuê lên đến 15 năm với giá trị lợi nhuận 9% đang là chính sách tốt nhất trên thị trường đầu tư miền Bắc.

Sở hữu biệt thự Sun Premier Village Hạ Long Bay chính là sở hữu một bất động sản hàng đầu tại Miền Bắc, trở thành nhà đầu tư thông thái và nắm bắt thời cơ.

Hãy liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.hotline