Giới thiệu về Sun Group tập đoàn bất động sản hàng đầu

Thành lập từ năm 2007 tại Việt Nam, công ty cổ phần tập đoàn Mặt Trời SunGroup đã trở thành một cái tên lớn trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án KHỦNG sánh tầm quốc tế như các dự án: Bà Nà Hill,  Premier Village Da Nang Resort, Asia Park, công viên đại dương Sun World Hạ Long,  cáp treo Fansipan... tất cả các dự án của tập đoàn đã góp phần lớn trong việc phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản Việt Nam.

 Các lĩnh vực hoạt động của Sun Group gồm có:

  • Bất động sản cao cấp.
  • Du lịch nghỉ dưỡng
  • Đầu tư xây dựng
  • Giải trí

Những “KIM CHỈ NAM” của tập đoàn SUNGROUP.

Mục tiêu phát triển của tập đoàn:

Tập đoàn luôn mong muốn kiến tạo những công trình, sản phẩm dịch vụ… đẳng cấp vượt trội trường tồn với thời đại. Các sản phẩm của Sungroup góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt. Xây dựng một thương hiệu vững mạnh.

sun-group-Accorhotels

Với các lĩnh vực đang hoạt động tập đoàn luôn định hướng thực hiện sự bền vững, uy tín, đẳng cấp quốc tế .

 Tầm nhìn chiến lược:

Tập đoàn mong muốn trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới. Hoạt động với tôn chỉ: Đầu tư nhân văn, phát triển bền vững.  Phát triển bất động sản, du lịch, giải trí làm chiến lược phát triển.

Triết lý kinh doanh của Sungroup.

  • Kinh doanh là con đường lâu dài: phải luôn vượt qua chính mình mỗi ngày.
  • Thành công không chỉ là ngôi sao trên chính thương hiệu mà là sự rụng động trong lòng của khách hàng.
  • Xây dựng và phát triển hài hòa giữa doanh nghiệp và xã hội: biết tôn trọng giá trị thiên nhiên và con người, phát triển đi đôi với bảo tồn, đó chính là đầu tư bền vững.

Một số thành công của tập đoàn SunGroup

Thành công đầu tiên phải kể đến của tập đoàn Sun Group chính là khu du lịch BÀ NÀ HILL Đà Nẵng. Kỉ lục được xác nhận là hệ thống cáp treo dài nhất thế giới, công viên Fantasy TOP 5 công viên lớn nhất châu Á. Cùng nhiều điểm kiến trúc Pháp ấn tượng trở thành biểu tượng của du lịch không thể bỏ qua khi đến với Đà Nẵng.

ba na hill sun group

 Tiếp đó là công viên giải trí châu Á – Asia Park hàng đầu Đông Nam Á, điểm đến hấp dẫn cho du khách.  Công viên Đại Dương Hạ Long – Quảng Ninh khai trương năm 2016 trở thành bước đột phát mới của du lịch Vịnh Hạ Long.

 Lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cũng đạt được nhiều thành tựu to lớn với  các dự án: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư được Tổ chức World Travel Awards vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” năm 2014. Tiếp đóa các dự án lớn nhỏ  được triển khai như : Premier Village, JW Marriot.. đã tạo nên  những điểm nghỉ dương cao cấp hàng đầu.

Các công trình mang dấu ấn vượt thời gia, đã tạo nên một thương hiệu Sun Group TOP đầu Việt Nam và vươn xa tầm thế giới.