Danh mục nội thất, vật liệu của dự án Premier Village Ha Long

 Sun Premier Village Ha Long bay Resort là một dự án mới nhất của chủ đầu tư Sun Group. Với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự biển Hạ Long của tập đoàn chính là một cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn. Thị trường đang bùng nổ với những dự án nghỉ dưỡng triển khai khắp cả nước, tuy nhiên căn sản phẩm mới này của tập đoàn mặt trời sẽ đem lại sự khác biệt từ vị trí, thiết kế, và cả nội thất bên trong.

Chủ đề của biệt thự đó là những biệt thự siêu sang trên biển, biệt thự trên ghềnh đá, kiến truc châu âu độc đáo, pha nét thuần việt chắn chắn sẽ làm hài lòng cả những nhà đầu tư khó tính nhất.

Thiết kế phòng khách biệt thự Premier Village.

Nhìn vào bản thiết kế mẫu có thể thấy các nội thất bên trong phòng khách chủ yếu là những vật liệu thiên nhiên như gỗ, Veneer, lá dừa… bên cạnh đó là vật liệu kính an toàn đem lại sự thông thoáng rộng mở cho căn hộ.

Kính Cleer Tempered là loại kính chịu lục được nung ở nhiệt độ cao sau đó làm lạnh đột ngột giúp tăng cường độ cứng, khi vỡ tạo thành các mảnh  vụn nhỏ không gây sát thương.

Sơn bột đen tĩnh điện, đa dạng về chủng loại, chịu được va đập, và thời tiết tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường.

phòng khách biệt thự sun premier village hạ long

Phòng Khách Biệt Thự Sun Hạ Long

Phòng tắm và phòng ngủ

Các vật liệu tại phòng tằm được sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên, màu sắc đa dạng, với màu vàng của gỗ, màu xanh của cỏ cây… đem lại một không gian biệt thự gần gũi với thiên nhiên.

Đá cẩm thạch là loại đá ưu tiên cho các văn phòng, khách sạn cao cấp với các tính năng nổi bật như:  sử dụng lâu dài, bền lâu, chống nóng, chống cháy.. màu sắc đa dạng…  mát về mùa hè, ấm vào mùa đông đó chính là những ưu điểm nổi trội của đá Cẩm Thạch.

Ngoài ra nội thất bàn ghế, thiết bị vệ sinh, nhà bếp phòng khách đều là những nội thất cao cấp. ngoại nhập đem đến cho khách nghỉ dưỡng một không gian nghĩ dưỡng đẳng cấp.

Khách hàng quan tâm đến dự án Premier Village Ha Long chắc chắn phải liên hệ ngay với phòng kinh doanh để có thông tin chi tiết về dự án.