Condotel Phú Quốc cơ hội đầu tư sinh lời kép.

Vingroup là một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, bên cạnh các dự án cao cấp như biệt thự Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc… thì các dự án căn hộ khách sạn Condotel cũng là một trong những dòng sản phẩm đầu tư hấp dẫn thu hút các khách hàng. Condotel Phú Quốc  là dự án tiếp theo mang phong cách cao cấp của một khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Chắc chắn khi ra mắt thì đây sẽ là một dự án thu hút các nhà đầu tư.

Vinpearl Condotel Phú Quốc vị trí vàng đắc địa.

Phú quốc là một đảo xinh đẹp nằm tại phía Nam của tổ quốc, nơi đây sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời với sự ưu ái của mẹ tự nhiên.  Phú quốc đang được sự quan tâm của chính phủ về việc phát triển nơi đây trở thành một đặc khu kinh tế, phát triển du lịch, giải trí làm mũi nhọn. Hàng năm phú quốc thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế.

Sự đầu tư của chủ đầu tư Vingroup đã nắm bắt được nhu cầu về các căn hộ nghỉ dưỡng. Dự án Condotel Phú Quốc mở ra một cơ hội mới cho các nhà đầu tư với mức tiền ban đầu  chỉ trên dưới 1 tỷ.

condotel vinpearl Thiết kế hoàn hảo của Condotel Phú Quốc.

 Là một tập đoàn lớn, Vingroup đã lựa chọn nhiều tập đoàn lớn về kiến trúc thiết kế lên một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Thiết kế Condotel Phu Quoc là dự kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn hạng sang. Loại hình này mới phát triển vài năm trở lại đây tại Việt Nam nhưng đã trở thành nơi nghỉ dưỡng hấp dẫn được khách hàng lựa chọn.

Tiện ích đẳng cấp tại  Vinpearl Condotel Phu Quoc.

 Không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với khung cảnh thiên nhiên hoang dã. Mà đến với condotel Vinpearl Phú Quốc du khách còn được tận hưởng kỳ nghỉ bên những tiện ích sang trọng và đẳng cấp.

Trung tâm mua sắm tại VinCom

Khu nhà hàng ẩm thực sang trọng và thời thượng.

Nơi vui chơi giải trí tại Vinpearlland.

Khu chăm sóc sức khỏe Gym, Spa… mang đến sự thư giãn toàn diện.

Và hàng chục tiện ích đẳng cấp khác…

Có thể nói Condotel Phu Quoc sẽ là một dự án đầu tư cũng như nghỉ dưỡng rất hấp dẫn sẽ được giới thiệu trong thơi gian tới.

Mọi thông tin chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gia sơm nhất. Vui lòng thường xuyên quay lại trang web http://sunpremiervillagehalongs.com để có nhiều thông tin đầu tư bổ ích.