Bà Nà Hill điểm đến hấp dẫn hàng đầu của tập đoàn SunGroup

Tại Việt Nam, tập đoàn Sun Group đã ghi dấu ấn mạnh mẽ của mình tại quần thể du lịch vui chơi giải trí Bà Nà Hill với hệ thống cáp treo một dây đạt 2 kỷ lục thế giới.

Bà Nà Hills đường lên tiên cảnh.

Với vẻ đẹp hoành tráng của dãy núi Bà Nà, tập đoàn Sun Group đã biến nơi đây thành một thiên đường vui chơi, đến với Bà Nà Hill được ví như là “ đường lên tiên cảnh”. Du khách có thể đắm chìm trong những đam mê rò chơi thu hút lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.  Khu giải trí hiện đại như:  Rạp chiếu phim 3D 360 độ, giúp người xem cảm nhận một cách chân thực, sống động ; rạp chiếu phim 5 D là rạp chiếu phim tương tác đầu tiên tại Việt Nam đêm đến cảm giác chân thực bất ngờ; Cuộc Đua Tử Thần 4D là khu cảm giác mạnh với hàng trăm trò chơi đặc biệt.

ba na hill sun groupTai Bà Nà Hill bạn cũng sẽ được trải nghiệm khu làng Pháp theo ý tưởng của một ngôi làng tại miền núi với khung cảnh sinh hoạt đời thường ywwn bình của làng quê Pháp. Khu Làng Pháp được đưa vào hoạt động năm 2015, và có hơn 600 phòng khách sạn cao cấp kiền trúc Pháp , được quản lý bởi tập đoàn Accor Tây Ban Nha với 2 thương hieuj là Mercure và M- Gelery.

Đên với khu thâm linh, du khách được đắm mình vào chốn tâm linh thanh tịnh thờ bà Chúa Thượng Ngàn ở độ cao 1.500m, cùng chùa Linh Ứng linh thiêng. Con người đến với chốn bồng lai tiên cảnh giúp tâm hồn thư thái, tịnh tâm , yên bình.

cap treo bana hills Tại  đây được tập đoàn Sun Group triển khai tuyến cáp treo 1 dây đã đạt 2 kỷ lục về tuyến cáp treo 1 dây dài nhất thế giới. Chiều dài 5,8 km giúp đưa du khách di chuyển thẳng từ chân núi Bà Nà lên đến đỉnh núi. Tổng số vốn đầu tư tuyến cáp treo lên đến 30 triệu  EURO .

Sun group là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, với nhiều dư án được triển khai, đặc biệt tại Đà Nẵng thì Sun Group đã triển khai nhiều dự án như:  Novotel Da Nang Premier,  intercontinental Da Nang Sun Peninsula Resort, Premier Village Da Nang Resort….

Sau Đà Nẵng tập đoàn này cũng đang triển khai nhiều dự án tại khắp cả nước như Phú Quốc,  Ha Long. Trong năm 2017, Sun premier Village Ha Long đang được mở bán là điểm đâu tư hấp dẫn trên thị trường. Đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản.