Accor Hotels đối tác chiến lược với Sun Group.

Thỏa thuận giữa tập đoàn Sungroup và Accor Hotels kí ngày 26/10/2016  đã chính thức khởi đầu cho sự họp tác vô cùng tốt đẹp giữa 2 tập đoàn, trong việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Hợp tác chiến lược giữa Sun Group và Accor Hotels.

Tập đoàn Accor Hotels sẽ chính thức là đơn vị quản lý chuỗi hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group với các thương hiệu nghỉ dưỡng như  The Sebel, Premier Village Phú Quốc, Sun Hạ Long Bay, Bana Hill, Novatel Da Nang, Premier Da Nang Resort…

Sau lễ kí kết thì Accor Hotels sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn ban đầu và quản lý vận hành cho hai dự án Premier Village Phu Quoc và The Sebel Phu Quoc với hơn 500 căn hộ khách sạn, 100 biệt thự do tập đoàn Sun group làm chủ đầu tư.

sun-group-Accorhotels

Tiếp theo Accor cũng sẽ hợp tác với các dự án săp đi vào hoạt động như tổ dưỡng Mgallery tại Sa Pa.

Sự hợp tác giữa Sun Group và Accor Hotel sẽ giúp cho hệ thống dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn Mặt Trời, nâng lên một tầm cao mới với cách quản lý chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu thế giới.

Sun Group là thương thương hiệu Top đầu bất động sản Việt Nam với các khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất.  Tại Việt Nam các dự án của tập đoàn này đã đem đến các khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu như Bà Nà Hill – Điểm du lich hàng đầu Việt nam 2014, Intercontinental Danang Sun Prninsual Resort khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới 2014…. cùng nhiều dự án được vinh danh trên trường quốc tế.

Accor Hotels là tập đoàn quản lý chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới với mạng lưới 3.700 khách sạn với 480.000 phòng tại 92 quốc gia . Tại Viet Nam Accor Hotels quản lý hơn 20 khách sạn với các thương hieu cao cấp tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với văn hóa địa phương.

Trong tháng 5 / 2017 tập đoàn Sun Group đã khởi công và mở bán dự án Sun Premier Village Hạ Long hứa hẹn cũng sẽ được kí kết với đơn vị quản lý Accor Hotels trong việc vận hành và quản lý.

Khách hàng quan tâm đến các sản phầm đầu tư hấp dẫn của tập đoàn Sun Group vui lòng liên hệ Website thường xuyên để cập nhật, liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn

>> Xem thêm: http://sunpremiervillagehalongs.com/sun-group-xay-dung-casino-tai-van-don-quang-ninh/