8 lý do phải sở hữu biệt thự Premier Village Hạ Long ngay bây giờ

Dự án nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long mới triển khai mở được 1 thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của thị trường và các khách hàng đầu tư thân thiết của tập đoàn SunGroup. Điển hình, mới chỉ mở bán được 1 tuần nhưng đã bán hết khoảng 90% số lượng các lô nhà phố thương mại Shophouse, minh chứng cho giá trị và độ hot mà dự án này mang lại.

câu lạc bộ bãi biển premier village hạ long

Câu lạc bộ biển Premier Village Ha Long

8 lý do nên đầu tư ngay 1 căn biệt thự Sun Premier Village Hạ Long Bay

 Khách hàng được cam kết chính sách vô cùng tốt từ chương trình cho thuê, chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% lợi nhuận kinh doanh nhưng không thấp hơn 9% giá bán biệt thự. Đây chính là lý do đầu tiên khách hàng nên sở hữu ngay biệt thự Premier Village Hạ Long bởi đầu tư vừa sinh lợi cao, vừa an toàn và được hưởng thêm nhiều đặc quyền khác

  Được hợp tác làm việc cùng Sungroup, chủ đầu tư uy tín hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng, đã triển khai thành công hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng trong cả nước như Premier Village Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc … và hàng loạt các khách sạn, khu vui chơi giải trí thuộc vào hàng đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Cùng Sungroup hợp tác kinh doanh chia sẻ lợi nhuận.

 Sở hữu biệt thự Sun Premier Village Hạ Long là sở hữu một phong cách sống, phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp, lần đầu tiên và duy nhất tại thành phố biển Hạ Long được triển khai Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao.

 Được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống biệt thự, khách sạn của SunGroup và tận hưởng, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Khách hàng được quyền sang nhượng, cho tặng và bán lại những đêm nghỉ này.

 Tiềm năng gia tăng giá trị bất động sả nghỉ dưỡng tại Hạ Long : như chúng ta đã biết, Việt Nam là một đất nước đang phát triển, tốc độ đô thị hóa, xây dựng và dân số đang phát triển mạnh và nóng lên từng ngày. Kéo theo đó là quỹ đất ngày càng khan hiếm và đặc biệt là tài nguyên đất ven biển số lượng chỉ có hạn

==>> Sở hữu một căn biệt thự sát biển Hạ Long chính là sở hữu một tài sản hữu hình vừa nhận được lợi nhuận cao, đều đặn hàng năm và ngày càng gia tăng giá trị theo thời gian.

 Sở hữu Sun Premier Village Hạ Long quý khách được trở thành khách hàng thân thiết của SunGroup và được tham gia chương trình “trải nghiệm tuyệt tác”  với tổng trị giá lên đến 250 triệu bao gồm :

  • 3 đêm tại phòng suite siêu đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa trị giá 200 triệu
  • Xe siêu sang đưa đón tại sân bay và đưa đón trong suốt quá trình trải nghiệm.
  • Thưởng thức ẩm thực tinh tế tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa
  • Liệu trình thư giãn đẳng cấp tại Chanterelle – Spa
  • Hoặc chuyến du lịch 6 ngày 5 đêm tại Hoa Kỳ với vé máy bay hạng thương gia

sun-premier-village-ha-long-chu-de

 Được ngân hàng hỗ trợ vốn đến 50% giá bán biệt thự và miễn lãi suất trong 24 tháng. Đây là đòn bẩy tài chính cực tốt cho khách hàng chỉ sử dụng 50% vốn đã sở hữu căn biệt thự đẳng cấp tại dự án đẳng cấp Premier Village Hạ Long này.

 Được trở thành thành viên Câu Lạc Bộ SOL SUNGROUP và hưởng rất nhiều đặc quyền và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thành viên câu lạc bộ.

Hãy nhanh tay liên hệ phòng kinh doanh dự án để sở hữu ngay Biệt thự Premier Village Hạ Long và hưởng trọn những điều tuyệt vời như trên.

hotline