6 ưu điểm khiến bạn phải đầu tư ngay Premier Village Hạ Long.

Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Vịnh Hạ Long của tập đoàn Sun Group vừa mới ra mắt trên thị trường.  Dự án mang tầng đẳng cấp 5 sao sang trọng cùng nhiều ưu điểm đầu tư vượt bậc. Chúng ta cùng điểm qua các ưu thế đầu tư  tại dự án Sun Group Hạ Long này.

 Vị trí đắc địa và ưu thế đầu tư.

Được xây dựng tại ngay gần mặt biển Vịnh Hạ Long tại đây có lượng du khách đến tham quan , nghỉ dưỡng và du lịch lên đến hàng triệu lượt khách mỗi năm.  Biệt thự Sun Hạ Long sẽ là một điểm đến nghỉ dưỡng thu hút trong thời gian ra mắt. Bên cạnh đó nằm ngay công viên Sun Worl Hạ Long Park cũng của cùng chủ đầu tư Sungroup sẽ tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí gắn kết.

Chủ đầu tư danh tiếng

Sun Group là một tập đoàn top đầu bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Tập đoàn đã đạt được nhiều danh hiệu  về thiết kế, kiến trúc và xây dựng như Ba Na Hills, cáp treo 1 dây dài nhất thế giới,  Asia Park công viên lớn nhất Đông Nam Á…

mb biet thu 6Đơn vị quản lý danh tiếng.

Accor là một trong những tập đoàn có kinh nghiệm vận hành hàng ngàn chuỗi biệt thự khách sạn nghỉ dưỡng tại 92 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam , tập đoàn này cũng là đơn vị quản lý của nhiều các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Chính sách đầu tư hấp dẫn.

Cam kết lợi nhuận Khủng lên đên 85%  / năm từ việc cho thuê, cùng với đó là mức chia sẻ lợi nhuận  tối thiểu 9%/năm /10 năm đảm bảo mức lợi nhuận lớn nhất tại thị trường đầu tư khu vực phía Bắc nói chung và vịnh Hạ long nói riêng.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng miễn phí

Ngoài lợi nhuận mang lại, hàng năm các chủ nhân biệt thự còn được hưởng kỳ nghỉ miễn phí 15 đêm/năm tại các dự án Sun Premier trải dài trên các bãi biển, địa điểm du lịch nghỉ đẳng cấp, sang trọng hàng đầu Việt Nam.

Sun-Wheel hạ long parkGia tăng giá trị đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang ở thời kỳ sơ khai, trong tương lại các bất động sản sẽ được đầu tư ngày càng nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó các khu đất đẹp thuận lợi cho xây dựng các khu nghỉ dưỡng ngày càng khan hiếm. Là những nhà đầu tư đầu tiên , bạn sẽ có cơ hội mua được giá ưu đãi nhất, trong tương lai tiềm năng tăng giá là điều chắc chắn, gia tăng lợi nhuận đầu tư cho khách hàng.